Hội trại kỷ niệm 50 năm thành lập trường và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa

Thứ năm - 21/12/2017 21:56
Hội trại kỷ niệm 50 năm thành lập trường và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa

                     HỘI TRẠI CHÀO MỪNG 50 
THÀNH LẬP TRƯỜNG
và 42 NĂM ĐÀO TẠO TẠI XUÂN HÒA
 


 

           Nhân kỉ niệm 50 năm thành lập trường và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa, ngày 16 – 17/12/2017 trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 nói chung và khoa Giáo dục mầm non nói riêng tưng bừng tổ chức hội trại sinh viên 2017 với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống”. Hội trại đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ cũng như giúp đỡ rất nhiệt tình từ các thầy giáo, cô giáo và các bạn sinh viên trong khoa.
 


 
            Các chất liệu vô cùng quen thuộc và gần gũi qua bàn tay của các cô giáo mầm non tương lai đã được gọt giũa rất tỉ mỉ, tạo nên những sản phầm hết sức tuyệt vời, thể hiện sự khéo léo và sáng tạo trong từng đường nét.
            Với tên gọi “Vươn tới tương lai” cùng câu đối “ Chọn nghề vì yêu trẻ - Theo nghề vì đam mê”, thầy và trò khoa Giáo dục mầm non đã phần nào khẳng định được tầm quan trọng của việc giáo dục đối với thế hệ trẻ nước nhà, đặc biệt là những mầm non tương lai của đất nước.

 
          Sau 2 ngày tổ chức hội trại, khoa Giáo dục mầm non vinh dự được nhà trường trao tặng giải nhì của Hội trại sinh viên 2017. Thầy và trò khoa Giáo dục mầm non trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã, đang và sẽ cố gắng hết mình để cống hiến và xây dựng trường ngày một phát triền hơn nữa. Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, điều đó càng khẳng định vị thế và sức mạnh của các thế hệ trẻ khoa Giáo dục mầm non – những con người có trái tim đầy nhiệt huyết và yêu thương.
        Một số hình ảnh khác của hội trại:
 


                                                                                                                       Tác giả: Nguyễn Thị Loan
                                                                                                                                 K41C_GDMN


 

 
  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây