Cuộc thi Dạ hội hóa trang Khoa Giáo dục mầm non

Thứ sáu - 07/04/2017 15:28
Cuộc thi Dạ hội hóa trang Khoa Giáo dục mầm non
Cuộc thi: Dạ hội hóa trang khoa GDMN

Thực hiện kế hoạch hướng tới chào mừng "Kỉ niệm 50 năm ngày thành lập trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội 2",  ngày 30/3/2017, Khoa Giáo dục mầm non đã tổ chức cuộc thi "Dạ hội hóa trang với Chủ đề - Tôi là Tôi" trải qua ba phần thi:
- Phần 1: Nữ hoàng hóa trang
- Phần 2: Dạ hội hóa trang
- Phần 3: Vũ điệu hóa Trang 
Cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các thầy, cô giáo cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên trong Khoa. Trong cuộc thi, các cô giáo mầm non tương lai đã khéo léo thể hiện được sự duyên dáng, xinh xắn nhưng không kém phần tài năng và nhí nhảnh của mình.
 
        Phần 1: Nữ hoàng hóa trang
    Trong phần thi này, các thí sinh đã chuẩn bị những  bộ trang phục đẹp nhất để trình diễn trước ban giám khảo, sau đó các bạn sẽ có thời gian từ 3-5 phút thể hiện tài năng của mình trong các lĩnh vực như hát, múa, nhảy. Sáu thí sinh xuất sắc đã lọt qua vòng sơ khảo và thể hiện rất thành công phần sự thi của mình.


 
       Phần 2: Dạ hội hóa trang
   Ở phần này, các đội dự thi sẽ được chia theo các khóa học, có 4 khóa cũng là 4 đội thi: đội K39GDMN, đội K40GDMN, đội K41GDMN và đội K42GDMN. Các đội thi sẽ chuẩn bị trình diễn trang phục dạ hội hóa trang theo chủ đề bằng nhiều hình thức khác nhau như kịch, thời trang... Đặc biệt, những bộ trang phục đó do chính tay các cô gái ở khoa GDMN làm ra bằng những vật liệu hết sức gần gũi, thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thông qua phần thi này, các cô gái đã khẳng định được sự sáng tạo, khéo léo, tài năng của mình đồng thời mang lại niềm vui và sự bất ngờ rất lớn cho khán giả.        Phần 3: Vũ điệu hóa trang:
   Các đội sẽ chọn nhiều hình thức như  kịch, múa hát, hoạt cảnh... để dự thi. Chủ đề do các đội thi tự lựa chọn, phần thi này đề cao sự sáng tạo, dí dỏm của các cô giáo mầm non. Các đội thi đã thể hiện rất thành công, mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đặc biệt, phần thi của đội thi K40GDMN về nạn ấu dâm hiện nay đã khiến cho cả khán phòng lắng đọng, suy ngẫm và góp phần kêu gọi tất cả mọi người cùng chung tay bảo vệ những mầm non tương lai của Tổ quốc

Trải qua ba phần thi gay go và quyết liệt, BGK đã tìm ra được thí sinh xuất sắc nhất và đội thi hay nhất
Giải nhất phần thi Nữ hoàng sắc đẹp thuộc về thí sinh: Bùi Thị Hải-K39A
Giải nhất phần thi Dạ hội hóa trang thuộc về đội thi K41GDMN
Giả nhất phần thi Vũ điệu hóa trang đã thuộc về đội thi K40GDMN
Và  2 đồng giải 3 thuộc về đội thi K39GDMN và K42GDMN
 Tất cả đã góp phần tạo nên sự thành công cho chương trình! Khoa Giáo dục mầm non tiếp tục hứa hẹn sẽ còn mang đến thật nhiều những chương trình, những sân chơi bổ ích và lý thú dành cho các bạn sinh viên để hướng tới chào mừng kỉ niệm "50 năm ngày thành lập Trường ĐHSP Hà Nội 2"
 
                                                                                              Tác giả: Trần Thu Hiền
                                                                                                  K40E-GDMN
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây