Công trình thanh niên khoa Giáo dục Mầm non

Thứ sáu - 15/12/2017 22:42
Công trình thanh niên khoa Giáo dục Mầm non
                                             CÔNG TRÌNH THANH NIÊN TRIỂM LÃM TRANH
Hướng tới lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường Đại học sư phạm Hà Nội 2 và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa, thầy và trò khoa Giáo dục mầm non đã hoàn thiện công trình thanh niên để góp phần tô điểm, làm đẹp cho khuôn viên nhà trường. Đây là dịp để cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng và dành những tình cảm của mình dành cho ngôi trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Với quá trình chuẩn bị kĩ lương cùng với tâm huyết của thầy và trò trong khoa, toàn bộ khu nhà học thí nghiệm được bao phủ bởi những bức tranh đầy màu sắc, độc đáo về nội dung do chính các bạn sinh viên sáng tác. Đồng thời qua công trình này, các bạn sinh viên muốn thể hiện được lòng yêu nghề, thể hiện niềm tin yêu và tự hào về khoa Giáo dục Mầm non.
 Chỉ bằng những chất liệu vô cùng gần gũi và quen thuộc trong môn học Mỹ thuật và đời sống như : gạo, giấy nhún, màu sáp, màu nước,…,cùng với đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo vô hạn của mình, các cô gái đã tạo nên những bức tranh vô cùng sống động và hài hòa.
 


 


Những bức tranh đều mang những đường nét rất uyển chuyển, mềm mại, mang đặc trưng của các cô gái đến từ khoa GDMN. Từ bức tranh phong cảnh hoàng hôn xuống trên con sông thơ mộng của buổi chiều tà

Chiêm ngưỡng những bức tranh này, các bạn sinh viên khoa Giáo dục Mầm non không chỉ hát hay, múa đẹp mà còn là những họa sĩ tương lai hứa hẹn để lại nhiều kỉ vật có giá trị dành tặng chúc mừng sinh nhật 50 tuổi của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Công trình này đã mang đến cho khu nhà học thí nghiệm một không khí sống động hơn với nhiều màu sắc đa dạng.


Khắp khu nhà học thí nghiệm, từ tầng 1 đến tầng 10, sản phẩm của các bạn sinh viên khoa GDMN đã cho thấy được tài năng hội họạ, sức sáng tạo của tuổi trẻ, mang lại  cảm hứng sáng tác cho nhiều bạn sinh viên khoa khác và khơi gợi niềm hứng khởi cho không khí của lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường ĐHSPHN2.
Bên cạnh công trình thanh niên, các bạn sinh viên của khoa còn tích cực chuẩn bị cho hội trại chào mừng lễ kỉ niệm. Hòa chung công tác chuẩn bị đang rất gấp rút của lễ kỉ niêm, thầy và trò của khoa GDMN cũng rất vinh hạnh được nhận 2 giải báo tường B và C với 2 đầu báo “50 năm, một chặng đường” đến từ chi đoàn K40B và đầu báo “Khai sáng tri thức” của chi đoàn K42B, và giải B sáng tác hội họa của bạn Đỗ Minh Hiếu K43C với tác phẩm “Đến trường”. Trân trọng kính mời thầy cô và các bạn sinh viên đến xem và chiễm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật nhân dịp chào đón Đại lễ 50 năm thành lập trường và 42 năm đào tạo tại Xuân Hòa.
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây