lịch công tác tuần 43 năm học 2016-2017

TRUOWNGF ĐHSP HÀ NỘI 2                                                                        LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 43, NĂM HỌC 2016 - 2017
        KHOA GIÁO DỤC MẦM NON                                                                                                               (Từ  29/5/2017  đến 04/6/2017)

THỨ, NGÀY SÁNG                              CHIỀU TỐI
THỨ HAI
29-5
  • Dự Hội nghị tập huấn công tác PKCB năm 2017 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc (TP: theo Giấy mời).
  • 8h00: Dự đánh giá thí điểm năng lực các trường sư phạm theo TEIDI tại Trường ĐHSP - ĐH Đà Nẵng (TP: theo Giấy mời).
  • 8h30: Giao ban BGH (PH3).
  • 8h30: Dự Hội thảo giới thiệu dự án, chia sẻ kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực và hướng dẫn viết đề xuất ý tưởng dự án thuộc Dự án FCB tại Đà Nẵng (TP: theo Giấy mời).
  • 14h00: Thẩm định Tập bài giảng của ThS. Trần Anh Thịnh (PH1; TP: theo Quyết định).
  • 14h30: Nghiệm thu đề tài KH&CN cấp cơ sở của ThS. Vũ Thị Thương (PH3; TP. Theo Quyết định).
  • 15h30: Thẩm định Tập bài giảng của ThS. Trịnh Văn Túy (PH1; TP: theo Quyết định).
  • 16h00: Tổng kết và khen thưởng sinh viên có đóng góp xuất sắc trong hoạt động văn nghệ, hiến máu nhân đạo, phát thanh khóa học 2013 - 2017 (PHQT; TP: BGH, BTĐTN, CTHSV, P. CTCT-HSSV, các sinh viên được khen thưởng).
* 19h30: Luyện tập văn nghệ ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 (HTL).
THỨ BA
30-5
  • 9h00: Dự Hội thảo quốc gia về tác động của Khung trình độ quốc gia và tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng khu vực đối với giáo dục đại học Việt Nam tại Đà Nẵng (TP: theo Giấy mời).
  • 16h30: Tổng duyệt Lễ ra mắt CLB NVSP và Liên hoan nghệ thuật chào mừng 50 thành lập Trường ĐHSP Hà Nội 2 (HTL; theo Kế hoạch của VNCSP).
* 17h45: Phát thanh chuyên đề ngày thế giới không hút thuốc lá.
* 19h30: Họp BCH và UBKT Đoàn trường (PH1).
* 19h30: Luyện tập văn nghệ chào mừng Lễ trao bằng cử nhân hệ chính quy năm 2017 (HTL).
THỨ TƯ
31-5
  • 8h00: Tập huấn Kĩ năng mềm: “Kĩ năng bứt phá bản thân; kỹ năng để trở thành một người làm việc chuyên nghiệp; tình yêu, tình dục và kỹ năng thoát hiểm” của TS Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu - Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh (HTL; cả ngày; mời dự: Trưởng, phó các khoa, bộ môn; Ban GĐ TT GDQP&AN; Bộ môn TL-GD; BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trường, BCN các CLB toàn trường, Lớp trưởng các lớp, Bí thư các chi đoàn và mọi người quan tâm). B. Thu Hương, Nguyễn Hương, Thúy Thúy Hằng; Ô. Thế Anh; B. Dung thông báo đến: BCN CLB Nghiệp vụ SP, Lớp trưởng , Bí thư các chi đoàn.
  • 8h30: Họp tập thể lãnh đạo Trường về công tác cán bộ (PH3).
  • 9h00: Báo cáo kết quả Đại hội Đoàn trường khóa XVIII tại Thành đoàn Hà Nội (theo Kế hoạch của ĐTN).
  • 10h00: Nghiệm thu đề tài KH&CN cấp cơ sở của ThS. Nguyễn Thị Hương (PH1; TP: theo Quyết định).
  • 10h00: Nghiệm thu đề tài KH&CN cấp cơ sở của ThS. Đỗ Thị Thạch (PH3; TP: theo Quyết định).
  • 14h00: Họp HĐ và nhóm công tác tự đánh giá năng lực nhà trường theo TEIDI (PHQT).
  • 14h30: Nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng hạng mục: Đường cáp ngầm 22kV cấp điện cho trạm biến áp 180kVA - 22/0,4kV KTX khu B và trạm biến áp 320kVA-22/0,4kV TT GDQP&AN (PH1 và tại hiện trường; TP: theo Giấy mời).

* 19h30: Lễ ra mắt CLB NVSP và Liên hoan nghệ thuật chào mừng 50 thành lập Trường ĐHSP Hà Nội 2 (HTL; theo Kế hoạch của Viện NCSP).
THỨ NĂM
01-6

• 8h00: Họp Hội đồng tự đánh giá năng lực nhà trường theo TEIDI (HTL; TP: BQL ETEP Bộ GD&ĐT, Cục Nhà giáo và CBQLCSGD, Ngân hàng Thế giới, các trường sư phạm chủ chốt; BQL ETEP, Hội đồng tự đánh giá năng lực theo TEIDI Trường ĐHSP Hà Nội 2).
  • 8h30: Chấm thi tuyển sinh ngành GDMN, GDTH, SP Toán học, SP Tiếng Anh Trường CĐSP Bắc Ninh và tốt nghiệp ngành GDMN Trung tâm GDTX&DN Phúc Yên, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội (PH1).
  • 10h00: Họp Chi bộ Khoa GDMN (VPK; TP: Toàn bộ đảng viên của Chi bộ). B. Kiều Anh thông báo đến các đảng viên mới.
  • 10h30: Họp Khoa GDMN (VPK; TP: Toàn bộ cán bộ, viên chức của Khoa)
Sau khi họp Khoa xong, trân trọng kính mời Quý Thầy cô cùng dự liên hoan tổng kết cuối năm học 2016-2017 tại Nhà hàng Vân Anh!
  • 14h30: Họp duyệt kết quả tuyển sinh ngành GDMN Trung tâm GDNN-GDTX tỉnh Bắc Ninh và ngành GDTH Trung tâm KHTH-HNDN&GDTX tỉnh Lào Cai (Kết quả gửi qua thư điện tử).
  • 15h30: Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 (HTL; TP: ĐU, BGH, CTCĐ, BTĐTN, CTHSV, Ban Bảo vệ & Chăm sóc trẻ em; các cháu thiếu nhi và các bậc phụ huynh).
* 17h45: Phát thanh.
* 19h30: Tổng duyệt văn nghệ chào mừng Lễ trao bằng Cử nhân năm 2017 (HTL).
THỨ SÁU
02-6

• 8h00: LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN HỆ CHÍNH QUY NĂM 2017 (HTL; TP: ĐU, BGH, CTCĐ, BTĐTN, CTHSV, BT chi bộ, Trưởng các đơn vị; sinh viên hệ được công nhận TN đợt 2 năm 2017). B. Thu Hương; B. Dung thông báo đến SV K39
  • 14h00: Thẩm định các Tài liệu tham khảo thuộc nhiệm vụ Hợp tác Quốc tế song phương của PGS. TS. Bùi Minh Đức (PHQT; TP: theo Quyết định)

THỨ BẢY
03-6
  • 7h45: Họp Hội đồng thi tốt nghiệp ngành GDMN tại Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc - Lớp Tam Dương (xe đi 6h30).
  • 13h30: Họp Hội đồng thi tuyển sinh ngành GDMN tại Trung tâm GDTX tỉnh Thái Bình (xe đi 7h00).

CHỦ NHẬT
04-6
  • 7h45: Họp Hội đồng thi xét tốt nghiệp ngành GDMN K5 tại Trung tâm GDNN-GDTX tỉnh Bắc Ninh (xe đi 5h45).
  • 9h00: Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành GDMN K4 tại Trung tâm GDNN-GDTX tỉnh Bắc Ninh (theo Kế hoạch của P.ĐT).