KHOA GIÁO DỤC MẦM NON
Địa chỉ: P.1.12, Nhà học Thí nghiệm, Trường ĐHSP Hà Nội 2, Xuân Hòa, Phúc Yên
  Điện thoại: 021138512467, 021138512468, 021138512469 - Máy lẻ: 1030
       Email: khoagdmn@hpu2.edu.vn

Khoa Giáo dục Mầm non Trường ĐHSP Hà Nội 2 được thành lập theo Quyết định số 786/QĐ – ĐHSPHN2 ngày 14 /8/2015. Ngành Giáo dục mầm non bắt đầu được đào tạo từ năm học 2007-2008, trước đây thuộc sự quản lí của Khoa Giáo dục Tiểu học. Qua 10 năm đào tạo ngành Giáo dục mầm non đến nay chúng tôi đã đào tạo được hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp đại học hệ đào tạo chính quy, hàng chục nghìn học viên hệ VLVH.

Cán bộ, viên chức trong khoa luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, NCKH; chủ trì và tham gia nhiều đề tài lớn; tham gia biên soạn giáo trình, tài liệu tham khảo phục vụ giảng dạy; tham gia vào các chương trình, dự án giáo dục do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức.
Chất lượng đào tạo của Ngành GDMN ngày một nâng cao. Có những sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương, Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc; được tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Thành đoàn, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng danh hiệu "Sao tháng Giêng. Nhiều sinh viên được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Phong trào văn nghệ, thể thao, rèn luyện nghiệp vụ sư phạm luôn đạt thành tích cao. Có sinh viên đạt giải cao trong các Hội thi Tiếng hát học sinh- sinh viên toàn quốc, Hội thi Tiếng hát dân ca toàn quốc; có sinh viên đạt giải vàng cúp bóng đá học sinh - sinh viên toàn quốc năm học 2015- 2016. Nhiều sinh viên đạt giải cao trong các cuộc thi cấp Trường như: Giọng hát hay- vũ điệu đẹp, Đài sen dâng Bác… Năm học 2016- 2017 đạt giải Nhất toàn đoàn  Hội thi Nghiệp vụ sư phạm cấp Trường. Phong trào hoạt động văn hoá văn nghệ của giảng viên trong khoa rất sôi nổi. Năm học 2014- 2015 có giảng viên đạt giải nhất Hội thi Nữ giảng viên sư phạm duyên dáng, tài năng.

Khoa Giáo dục Mầm non đã đạt nhiều danh hiệu thi đua như Tập thể lao động tiến tiến của Trường ĐHSP Hà Nội 2, Tập thể lao động xuất sắc do Bộ GD & ĐT công nhận. Nhiều năm liền, Chi bộ khoa đạt danh hiệu “Chi bộ trong sạch vững mạnh”. Viên chức, giảng viên của khoa nhiều năm liền đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, được Nhà trường khen thưởng.

Hiện nay khoa Giáo dục Mầm non là một trong những khoa lớn mạnh của Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2. Sinh viên tốt nghiệp Khoa Giáo dục Mầm non ra trường đều có việc làm ngay và nhanh chóng khẳng định được năng lực chuyên môn tại vị trí công tác. Với cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết, tập thể Khoa Giáo dục Mầm non luôn khẳng định mình trong mọi hoàn cảnh, tiếp tục cống hiến vì người học, vì sự lớn mạnh của Khoa, của Trường, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao xã hội, giữ vững được phẩm chất cao quý của nghề giáo.

Nhận xét của bạn về Website này?